Biên bản số 5: Phiên họp ngày mùng 5 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày các việc đã thực hiện trong phiên họp ngày 5/ 01/ 1957. Sáng Quốc hội họp toàn thể để nghe báo cáo bổ sung của chính phủ về công tác dân tộc, về ngân sách và ngoại giao. Buổi chiều, Quốc hội bầu các tiểu ban để làm việc.