Biên bản số 4: Phiên họp ngày mùng 4 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 4/ 01/ 1957. Sáng, Quốc hội họp để tiếp tục nghe các bản báo cáo bổ sung của Chính phủ về kinh tế tài chính. Chiều, Quốc hội họp để tiếp tục nghe các bản báo cáo bổ sung của Chính phủ về văn hoá, giáo dục và y tế.