Tư vấn, phổ biến và áp dụng pháp luật: Quyền để lại di sản và quyền thừa kế của cá nhân - Phùng Trung Tập (Nhà xuất bản Hà Nội, 2021)
Nội dung của cuốn sách xác định và phân tích ngắn gọn những căn cứ pháp lý trong việc để lại di sản, nhận di sản theo di chúc và theo pháp luật; Quyền và nghĩa vụ của người thừa kế; Những trường hợp không được quyền hưởng di sản; Người thừa kế không phụ thuộc vào nội dung của di chúc; Di sản thừa kế; Di sản dùng vào việc thờ cúng; Di tặng; Phân chia di sản thừa kế; Thời hiệu thừa kế và những tình huống phân chia di sản tương ứng với từng nội dung.