Sổ tay hướng dẫn nghiệp vụ công tác quản lý, sử dụng tài sản công - Cục Quản lý Công sản (Nhà xuất bản Tài chính, 2020)
Cuốn sách là tập hợp các văn bản quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Luật Quản lý, sử dụng tài sản công, là cơ sở pháp lý quan trọng để tổ chức việc quản lý, sử dụng tài sản công hướng tới mục tiêu tiết kiệm, hiệu quả, chống thất thoát, lãng phí.