Biên bản số 3: Phiên họp ngày mùng 3 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 3/ 01/ 1957. Buổi chiều: Quốc hội họp để nghe hai báo cáo bổ sung của Chính phủ về đấu tranh thông nhất và cải cách ruộng đất và chỉnh đốn tổ chức.