Quyền về sự riêng tư - Nguyễn Thị Quế Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách viết về thực trạng thực thi pháp luật về quyền riêng tư, chỉ ra những khó khăn, vướng mắc và những khoảng trống nhất định trước sự phát triển không ngừng của đời sống kinh tế, xã hội và sự bùng nổ của công nghệ, thông tin.