Biên bản số 2: Phiên họp ngày mồng 2 tháng giêng năm 1957 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1957)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 2/1/1957. Sáng, Quốc hội tiếp Đoàn đại biểu các tầng lớp nhân dân thủ đô, cụ Tôn Đức Thắng thay mặt cảm ơn Đoàn đại biểu, thủ trưởng Phạm Văn Đồng trình bày bản báo cáo của Chính phủ. Chiều tiếp tục họp Quốc hội, phiên họp bế mạc vào hồi 16 giờ 25.