Quyền của người nước ngoài - Nguyễn Thị Quế Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách viết về thực trạng thực thi pháp luật về quyền của người nước ngoài trên thế giới và ở Việt Nam, chỉ ra những hạn chế và tìm cách khắc phục, tiếp tục hoàn thiện.