Bộ pháp điển về Quản lý, sử dụng tài sản công - Bộ Tài chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2020)
Bộ pháp điền góp phần đảm bảo cho hệ thống pháp luật được thống nhất, minh bạch, thuận lợi để tra cứu trong áp dụng và thực hiện pháp luật cũng như nâng cao hiệu quả trong xây dựng chính sách hoặc soạn thảo, ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Đề mục Quản lý, sử dụng tài sản công là đề mục thuộc trách nhiệm chủ trì thực hiện pháp điển của Bộ Tài chính theo phân công tại Quyết định số 891/QĐ-TTg ngày 17/7/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Danh mục các đề mục trong mỗi chủ đề và phân công cơ quan thực hiện pháp điển theo các đề mục.