Báo cáo bổ sung về việc sửa đổi hiến pháp - Trần Huy Liệu (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1956)
Báo cáo bổ sung về sửa đổi hiến pháp đề cập đến ba nội dung chính: Một là hoàn cảnh lịch sử xuất hiện Hiến Pháp. Hai là một số điểm cần soát lại trong bản Hiến pháp 1946. Ba là đề nghị sửa đổi Hiến pháp.