Báo cáo của Ban Thường trực Quốc hội - Ban Thường trực Quốc hội (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1956)
Báo cáo đề cập đến hai vấn đề chính: Một là công tác của Ban Thường trực Quốc hội trong năm qua; Hai là hình hình trước mắt và nhiệm vụ đề ra trong khoá họp Quốc hội lần thứ sáu.