Ban chấp hành Trung ương Đảng (1930-2019) - Phạm Chí Thành (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Sách gồm hai phần, nội dung xoay quanh về: Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng từ năm 1930 đến năm 2019 (giới thiệu các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng có kèm theo ảnh, lý lịch trích ngang của từng đồng chí); Ban Chấp hành Trung ương Đảng các khóa (giới thiệu danh sách các đồng chí trong Ban Chấp hành Trung ương Đảng theo từng khóa).