Hệ thống văn bản pháp luật về cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước - Bộ Tài Chính (Nhà xuất bản Tài chính, 2020)
Cuốn sách cập nhật một cách tổng hợp, đầy đủ đường lối, định hướng chung và cụ thể về cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước theo Nghị quyết số 12-NQ/TW ngày 03 tháng 6 năm 2017 Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả Doanh nghiệp Nhà nước và Nghị quyết số 60/2018/QH14 ngày 15 tháng 6 năm 2018 của Quốc hội khóa XIV về tiếp tục hoàn thiện và đẩy mạnh việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng vốn, tài sản Nhà nước tại doanh nghiệp và cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà nước.