Lời chào mừng Quốc hội của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1956)
Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi lời chào mừng đến Quốc hội, các vị đại biểu; gửi lời chào thân ái đến đồng bào miền Nam. Khẳng định, Quốc hội ta là Quốc hội của toàn dân. Khóa Quốc hội này là khóa Quốc hội phát triển dân chủ của Nhà nước, dân chủ với nhân dân, chuyên chính với kẻ thù của nhân dân...