Nâng cao hiệu quả giám sát của cơ quan dân cử đối với việc thực thi chính sách, pháp luật về an sinh xã hội ở Việt Nam - Bùi Sỹ Lợi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Nội dung chính của cuốn sách bao gồm 3 chương: Cơ sở lý luận về hiệu quả giám sát của cơ quan dân cử đối với việc thực thi chính sách, pháp luật về an sinh xã hội; Thực trạng về hiệu quả hoạt động giám sát của cơ quan dân cử đổì với việc thực thi chính sách, pháp luật vể an sinh xã hội ở Việt Nam; Quan điểm, phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả giám sát của cơ quan dân cử đối vối việc thực thi chính sách, pháp luật về an sinh xã hội ở Việt Nam trong những năm tới.