37 Án lệ đầu tiên của Việt Nam - Phân tích và luận giải - Lưu Tiến Dũng (Nhà xuất bản Tư pháp, 2020)
Cuốn sách được biên soạn một cách công phu với cách tiếp cận phân tích các án lệ xuất phát từ các quy định sẵn có của pháp luật nhằm góp phần hiểu rõ và khái quát hơn nội dung các kết luận pháp lý của các án lệ đã được ban hành. Cuốn sách có thể là nguồn tư liệu tham khảo hữu ích cho những người làm công tác xét xử và thực tiễn hành nghề luật cũng như các nhà nghiên cứu quan tâm đến án lệ của Việt Nam.