Biên bản số 1: Phiên họp ngày 29 tháng 12 năm 1956 - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1956)
Biên bản trình bày công việc thực hiện trong phiên họp ngày 9/ 12/ 1956. Sáng, Ông Tôn Quang Phiệt, Phó Trưởng ban, đọc báo cáo về sự hoạt động của Ban Thường trực từ khóa V đến nay, nhận xét ưu khuyết điểm và đề ra nhiệm vụ của khóa họp Quốc hội kỳ này. Chiều, Quốc hội bầu ra ba tiểu ban: Tiểu ban ban nghiên cứu và thảo nghị quyết về vấn đề sửa đổi Hiến pháp, Tiểu ban nghiên cứu và thảo nghị quyết về vấn đề kiện toàn tổ chức Quốc hội; Tiểu ban thảo văn kiện của khóa họp.