Kỳ họp thứ VI Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa từ ngày 29/12/1956 đến ngày 25/1/1957 tại Hà Nội - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1956)
Kỷ yếu tập hợp các báo cáo, biên bản, dự luật, nghị quyết, thuyết trình trong kỳ họp thứ VI Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa từ ngày 29/12/1956 đến ngày 25/1/1957 tại Hà Nội về các vấn đề chính trị, quốc phòng, an ninh, xã hội, kinh tế,..