Bình luận Bộ Luật hình sự năm 2015: Phần thứ nhất: Những quy định chung - Đinh Văn Quế (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2020)
Cuốn sách dựa trên cơ sở cuốn “Bình luận Phần chung Bộ luật Hình sự năm 1999", căn cứ vào các quy định của Bộ luật Hình sự năm 2015, so sánh với Bộ luật Hình sự năm 1999, đối chiếu với thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm, tác giả đã giải thích một cách khoa học về các chế định trong Phần thứ nhất của Bộ luật Hình sự năm 2015, đồng thời cũng nêu một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện cho phù hợp với lý luận và thực tiễn.