Kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động công vụ nhằm phòng ngừa tham nhũng ở Việt Nam hiện nay - Phạm Thị Huệ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách trình bày một số vấn đề lý luận chung, kinh nghiệm quốc tế và kinh nghiệm từ pháp luật phong kiến Việt Nam về kiểm soát xung đột lợi ích trong hoạt động công vụ, phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện pháp luật và nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về kiểm soát xung đột lợi ích.