Nghị quyết ngày 27-10-1962 của Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1961 - Quốc hội nước Việt Nam Dân Chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1962)
Quốc hội phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nưóc năm 1961 với: — Tổng số thu là 1.583.352.097 đồng 29 xu; — Tổng số chi là 1.563.589.836 đồng 70 xu.