Biên bản tóm tắt của kỳ họp thứ 5 của khóa họp thứ II - Quốc hội nước Việt Nam Dân Chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1962)
Chương trình nghị sự gồm có: 1. Nghe báo cáo việc triệu tập kỳ họp thứ 5 của Quốc hội khóa II ; 2. Thông qua chương trình nghị sự của kỳ họp Quốc hội ; 3. Bầu cử Chủ tịch đoàn, Thư ký đoàn và Tiểu ban dự thảo các văn kiện của Quốc hội ; 4. Thông qua một số điểm về tổ chức và về cách làm việc trong kỳ họp.