Bình luận các quy định về xử phạt vi phạm hành chính - Cao Vũ Minh (Nhà xuất bản Lao động- Xã hội, 2019)
Nội dung cuốn sách cung cấp những kiến thức chuyên sâu, toàn diện, có hệ thống và thiết thực về các nội dung liên quan đến vấn đề xử phạt vi phạm hành chính. Mỗi vấn đề pháp lý đều được trình bày dưới hình thức của một bài báo khoa học, nội dung các bài viết có sự phân tích, đánh giá chuyên sâu, giải thích trực tiếp, cụ thể các vấn đề được đề cập. Cuốn sách được chia thành 02 phần chính: Phần 1: Bình luận các vấn đề chung về xử phạt vi phạm hành chính; Phần 2: Bình luận về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực cụ thể.