Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: Khóa thứ II Kỳ họp thứ 5 (từ ngày 22 đến ngày 27 tháng 10 năm 1962 tại Hà Nội) - Quốc hội nước Việt Nam Dân Chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1962)
Khóa họp bao gồm các Nghị quyết đưa ra phương hướng nhiệm vụ về quyết toán ngân sách, cải cách hành chính ở một số tỉnh phía Bắc. Cùng với đó là các tuyên bố của Quốc hội về tình hình bán đảo Triều Tiên và Đông Đức - Tây Đức.