Pháp luật tố tụng hình sự với việc bảo vệ quyền con người - Nguyễn Văn Tuân (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2020)
Nội dung cuốn sách giúp bạn đọc tìm hiểu về những chế định cơ bản của Luật Tố tụng hình sự liên quan đến bảo vệ quyền con người, trong đó có các quy định về bảo đảm quyền bào chữa của người bị buộc tội, bảo đảm quyền được bồi thường của người bị thiệt hại trong tố tụng hình sự.