Thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự (hiện hành) (Sửa đổi, bổ sung năm 2019) - Vũ Thị Phương Lan (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách tập trung đi sâu phân tích và đánh giá các nội dung mới của Phần thứ 7 và Phần thứ 8 của Bộ luật Tố tụng dân sự, là các phần quy định liên quan đến việc giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài, từ đó chỉ ra những điểm ưu việt của những quy định mới cũng như những vướng mắc có thể xảy ra trong quá trình áp dụng và đề xuất giải pháp khắc phục phù hợp.