Chức năng kinh tế của Nhà nước trong hơn 30 năm đổi mới nhìn từ góc độ pháp lý - Nguyễn Văn Cương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách là tài liệu giúp bạn đọc nghiên cứu, tìm hiểu và nhận thức sâu sắc hơn về chức năng kinh tế của Nhà nước Việt Nam, về những khó khăn, hạn chế mà nền kinh tế nước ta đã và đang phải đối mặt, đồng thời đưa ra một số kiến nghị, giải pháp cụ thể nhằm thực hiện hiệu quả chức năng kinh tế của Nhà nước ta trong thời gian tới.