Nghị quyết ngày 23-04-1962 của Quốc hội xác nhận tư cách Đại biểu của hai đại biểu trúng cử trong cuộc bầu cử bổ sung Quốc hội khoá II - Quốc hội nước Việt Nam Dân Chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1962)
Nghị quyết xác nhận tư cách Đại biểu của hai đồng chí: Ông Phùng Lê Chương và Ông Hoàng Văn Đáo.