Biên bản tóm tắt của kỳ họp thứ tư của Quốc hội khoá II - Quốc hội nước Việt Nam Dân Chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1962)
Biên bản tóm tắt các cuộc họp từ ngày 17 đến ngày 25 tháng 4 năm 1962 của Quốc hội với các nội dung quan trọng khác nhau.