Phát triển kinh tế- xã hội bền vững: Góc nhìn từ nghị trường - Phùng Quốc Hiển (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách là các bài viết và trả lòi phỏng vấn của tác giả Phùng Quốc Hiển được sắp xếp theo bố cục gắn với các nội dung hoạt động của Quốc hội: Phần I. Lập pháp để phát triển bền vững; Phần II. Điểm tựa quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước; Phần III. Phát triển hài hòa xã hội. Qua đó, phản ánh sinh động về hoạt động của Quốc hội nước ta trải dàỉ trong khoảng thời gian gần 15 năm của ba khóa XII, XIII và XIV.