Hồ Chí Minh - Các tác phẩm chọn lọc về hòa bình, dân chủ và bình đẳng giới - Nguyễn Đài Trang (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách gồm các bài viết, bài nói, các bức điện văn của Hồ Chí Minh, một số bài viết, điện văn khai thác từ lưu trữ Thư viện Quốc hội Mỹ về chủ đề hòa bình, dân chủ và bình đẳng giới. Qua đó, giúp bạn đọc hiểu biết sâu sắc về lịch sử dân tộc, lãnh tụ Hồ Chí Minh.