Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa: Khóa thứ hai Kỳ họp thứ tư từ ngày 17 đến ngày 26 tháng 4 năm 1962 tại Hà Nội - Quốc hội nước Việt Nam Dân Chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1962)
Khóa họp nghị sự nội dung các vấn đề: Báo cáo về nội dung kỳ họp thứ tư của Quốc hội; Các nghị quyết được thông qua từ ngày 17-26/04/1962