Pháp luật kinh tế Việt Nam trong thời kỳ đổi mới (Tái bản có sửa chữa) - Nguyễn Hữa Chí (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tài liệu phân tích, đánh giá những thành công và hạn chế của hệ thống pháp luật kinh tế Việt Nam trong thời kỳ đổi mới, rút ra những bài học kinh nghiệm từ quá trình xây dựng và phát triển của hệ thống pháp luật về kinh tế; dự báo và đề xuất các khuyến nghị, giải pháp cho chặng đường phía trước.