Một số vấn đề về pháp lý về tài sản mã hóa tiền mã hóa - Phan Chí Hiếu (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách phân tích một số vấn đề pháp lý về tài sản mã hóa, tiền mã hóa từ thực tiễn pháp luật của một số quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cũng như rà soát pháp luật và tìm hiểu thực tiễn ở Việt Nam, từ đó đưa ra các khuyến nghị cho Việt Nam để quản lý, xử lý tài sản mã hóa, tiền mã hóa.