Thuế 2019: Biểu thuế xuất khẩu - nhập khẩu và thuế GTGT hàng nhập khẩu - Nguyễn Viết Hùng (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, 2019)
Biểu thuế tích hợp các biểu thuế và chính sách mặt hàng, có phần mô tả hàng hóa, chú giải từng phần, chú giải từng chương, chú giải bổ sung. Đây là tài liệu tham khảo phù hợp với yêu cầu quản lý và thực hiện các nghiệp vụ của cán bộ thuế, cán bộ hải quan và doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu trong phạm vi cả nước.