Nghị quyết ngày 27-10 -1961 của Quốc hội nước Việt nam Dân chủ cộng hòa về tổng quyết toán ngân sách nhà nước năm 1960 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1961)
Toàn văn nghị quyết quyết định phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1960