Đồng bộ hóa Luật Tư ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Mạnh Thắng (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2018)
Cuốn sách đi sâu nghiên cứu lý luận về Luật tư và đồng bộ hóa Luật tư. Đồng thời, khái quát thực trạng Luật tư ở Việt Nam và đưa ra một vài giải pháp chủ yếu liên quan tới đồng bộ hóa Luật tư.