Biên bản tóm tắt của Kỳ họp - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1961)
Biên bản tóm tắt kỳ họp thứ ba của Quốc hội khóa thứ II: Diễn ra từ này 23-2/10/1961, gồm các nội dung bầu cử Chủ tịch đoàn, Thư ký đoàn và Tiểu ban dự thảo các văn kiện của Quốc hội, Thông qua một số điểm về tổ chức và cách làm việc của Quốc hội trong kỳ họp...