Cẩm nang Thi hành án dân sự - Hoàng Thị Thanh Hoa (Nhà xuất bản Tư pháp, 2018)
Tài liệu bao gồm các quy định của pháp luật thi hành án dân sự và các quy định của pháp luật khác có liên quan trong quá trình tổ chức thi hành bản án, quyết định của Tòa án. Đồng thời chỉ ra một số vướng mắc trong các quy định của pháp luật khi áp dụng vào các tình huống thi hành án cụ thể giúp Chấp hành viên áp dụng chính xác pháp luật, hạn chế thấp nhất những khả năng sai sót có thể xảy ra, tránh thiệt hại thuộc phạm vi trách nhiệm bồi thường của Nhà nước và tránh gây thiệt hại cho các bên đương sự.