Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: Khóa thứ hai Kỳ họp thứ ba từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 10 năm 1961 tại Hà Nội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1961)
Khóa họp nghị sự nội dung các vấn đề: Báo cáo về nội dung kỳ họp thứ ba của Quốc hội; Các nghị quyết được thông qua từ ngày 23-27/10/1961