Nguyên tắc hạn chế quyền con người, quyền công dân theo Hiến pháp năm 2013 - Nguyễn Văn Hiển (Nhà xuất bản Tư pháp, 2018)
Cuốn sách tập trung nghiên cứu và phân tích các vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn xây dựng, thi hành pháp luật tại nước ta, đưa ra các giải pháp cụ thể góp phần hiện thực hóa nguyên tắc này theo quy định của Hiến pháp. Đây là một vấn đề khó và phức tạp cần tiếp tục được nghiên cứu, trao đổi trong quá trình xây dựng, hoàn thiện cơ chế bào vệ quyền con người, quyền công dân tại nước ta.