Bình luận khoa học Luật Tổ chức cơ quan điều tra hình sự - Nguyễn Ngọc Anh (Nhà xuất bản Tư pháp, 2018)
Cuốn sách giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, giảng dạy, tìm hiểu về Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự; so sánh với các quy định tương ứng của Pháp lệnh tổ chức điều tra hình sự năm 2004 thống kê, cung cấp các số liệu có liên quan để phần nào lý giải về lịch sử hình thành, phát triển và những quy định mới cùa Luật tổ chức cơ quan điều tra hình sự.