Biên bản tóm tắt của kỳ họp thứ hai của Quốc hội khóa II - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1961)
Biên bản thông qua chương trình của kỳ họp Quốc hội, bầu Chủ tịch đoàn và Thư ký đoàn, thông qua một số điểm về tổ chức và cách làm việc trong kỳ họp.