Cách mạng công nghiệp lần thứ tư và những vấn đề đặt ra đối với cải cách pháp luật Việt Nam - Nguyễn Thị Quế Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách nghiên cứu tổng quan về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đến đời sống chính trị, pháp lý Việt Nam. Tác giả đặt ra những vấn đề cần giải quyết và đề xuất một số giải pháp cải cách hệ thống pháp luật nói chung, các lĩnh vực pháp luật chuyên ngành nói riêng để tạo nền tảng pháp lý cho nước ta thích nghi và phát triển cùng với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư.