Nghị quyết ngày 13-7-1960 của Quốc hội xác nhận tư tách đại biểu của đại biểu Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 2023)
Nghị quyết quyết định xác nhận tư cách đại biểu của các đại biểu trúng cử trong cuộc bầu cử Quốc hội khóa II.