Bão lửa và cuồng nộ - Nội tình Nhà Trắng thời Trump: Ghi chép và bình luận - Michael Wolff (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2018)
Cuốn sách tiết lộ những bí mật về năm đầu tiên ngồi ghế Tổng thống Mỹ của ông Donald Trump. Đồng thời, phân tích rõ cuộc chiến giữa các phe nhóm quanh Tổng thống, sự kiện liên quan đến chính quyền Trump và nước Nga.