Nhu cầu hoàn thiện hệ thống pháp luật đến năm 2030 - Nguyễn Văn Cương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách tập trung phân tích nhu cầu hoàn thiện hệ thống pháp luật đến năm 2030; những thành tựu đạt được; những hạn chế, bất cập còn tồn tại của hệ thống pháp luật Việt Nam về nền kinh tế thị trường, bảo đảm an sinh xã hội và bảo vệ môi trường; thực trạng về tổ chức bộ máy Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; về quyền con người, quyền công dân;...