Nghị quyết ngày 6-7-1960 của Quốc hội về chế độ phụ cấp và các quyền lợi khác của đại biểu Quốc hội, Ủy ban Thường vụ và các Ủy ban của Quốc hội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 2023)
Nghị quyết gồm nội dung Quốc hội quy định chế độ phụ cấp và các quyền lợi khác của đại biểu Quốc hội đối với: Các đại biểu Quốc hội; Các thành viên của Ủy ba Thường vụ Quốc hội; Các thành viên các Ủy ban của Quốc hội.