Biên bản tóm tắt của kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa thứ II - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Biên bản tóm tắt gồm các nội dung của kỳ họp thứ nhất của Quốc hội khóa thứ II: Diễn ra từ này 6-15/7/1960, gồm các nội dung được đưa ra trong kỳ họp thứ nhất, xem xét bàn bạc và thông qua các nội dung; các hội thảo, dự luật.