Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa: Khóa thứ hai Kỳ họp thứ nhất từ ngày 6 đến ngày 15 tháng 07 năm 1960 tại Hà Nội - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (Phủ Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1960)
Khóa họp nghị sự về báo cáo về nội dung kỳ họp thứ nhất của Quốc hội; Các nghị quyết được thông qua từ ngày 06 - 15/07/1960.